มันลงหัว

มันลงหัว

มันลงหัว

📚คุณสมบัติ :  แร่ธรรมชาติ “มันลงหัว” คิดค้นขึ้นเพื่อมันสำปะหลังโดยเฉพาะ  อุดมไปด้วยธาตุอาหารรอง เสริม เพิ่มธาตุอาหารหลักที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตและการสร้างหัว สร้างแป้งของมันสำปะหลังในปริมาณที่เหมาะสม สามารถใช้หว่านเดี่ยว หรือผสมร่วมกับปุ๋ยเคมีที่ใช้ปกติได้ เพื่อช่วยลดต้นทุน เพิ่มผลกำไร
นอกจากช่วยให้มันหัวดก  หัวใหญ่ เปอร์เซ็นต์แป้งดีแล้ว บุญพืช สูตรมันลงหัว ยังมีคุณสมบัติในด้านการปรังปรุงดินให้โปร่ง ร่วนซุย ซึ่งเป็นส่วนช่วยสำคัญที่ทำให้มันสำปะหลังสามารถแตกรากเยอะ หาอาหารเก่งและขยายขนาดได้ดีอีกด้วย เมื่อใช้แล้ว มันสำปะหลังจึงสมบูรณ์ ลำต้นแข็งแรง  มีภูมิต้านทานโรคจำพวกราแป้ง และเพลี้ยต่างๆ  มันลงหัวขยายขนาดไซส์บิ๊กบึ๊ม  น้ำหนักดี  เปอร์เซ็นต์แป้งสูง

📚คำแนะนำการใช้
ระยะเวลาที่เหมาะสมที่สุดของการใช้บุญพืชสูตรมันลงหัว ควรใช้ในช่วง 45-60 วันและฉีดพ่นต้าร์ต้าร์ทางใบอัตรา 40 ซีซี ต่อน้ำ 20 ลิตรทุก 15-30 วัน ในพื้นที่ปลูกใหม่สามารถหว่านเดี่ยวอัตรา 50 ก.ก. /ไร่  พื้นที่เคยปลูกแล้วแนะนำใช้ร่วมปุ๋ยเคมี อัตราผสมร่วม 2  ต่อ 1 ส่วน อัตราไร่ละ 25- 50 ก.ก. หว่าน 2 ครั้ง/ ฤดู หว่านปุ๋ยรอบสองเมื่อมันสำปะหลังอายุไม่เกิน 5 เดือน
**ช่วงก่อนลงปลูก สามารถใช้พลังบุญพืช หว่านรองพื้น อัตรา ไร่ละ 50 ก.ก. เพื่อปรับสภาพความเป็นกรดด่างของดิน และสะสมอาหารให้พร้อมแก่การนำไปใช้ของมันสำปะหลังเมื่อรากเริ่มเดิน เพื่อช่วยให้ต้นมันโตไวมากยิ่งขึ้น**

🏷ราคา
490฿
(ราคาแปลี่ยนแปลงตามพื้นที่ สอบถามราคาที่แน่นอนได้ที่ คอลเซ็นเตอร์ 086-1849000 หรือไลน์ไอดี bp2544)

⏲ ขนาดบรรจุ
น้ำหนัก 50 กก./กระสอบ