ต้าร์ต้าร์ สำหรับไม้ผล

ต้าร์ต้าร์ สำหรับไม้ผล

ต้าร์ต้าร์สำหรับไม้ผล เป็นสารบำรุงทางใบ สกัดมาจากน้ำมันของพืช ช่วยให้พืชสร้างกรดอมิโนจำเป็น ช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตให้กับพืช เพิ่มความแข็งแรง ทนโรค แมลง ช่วยให้พืชสังเคราะแสงได้ดี เพิ่มความหนาและความเขียวของใบ พืชจึงสะสมอาหารได้ดี ส่งผลให้การติดของผลเต็มที่ ผลสมบูรณ์  

📚คุณสมบัติ
เหมาะสำหรับ ส้ม ลำไย ทุเรียน มังคุด มะม่วง ลิ้นจี่ ลองกอง ฝรั่ง ชมพู่ องุ่น เมล่อน มะเขือเทศ มะเขือ พริก มะนาว แตงกวา มะละกอ แตงโม สับปะรด สตรอเบอร์รี่ ส้มโอ ฯลฯ ส่งเสริมให้พืชมีภูมิต้านทานต่อเชื้อรา เพลี้ย หนอน ส่งเสริมกระบวนการสังเคราะห์แสงได้ดี ส่งผลให้มีใบที่เขียวเข้ม มันเป็นเงา  มีเพศดอกให้สมบูรณ์  ขั้วดอกเหนียว  ลดความเครียด อาการชะงัก เปลือกแตก ผลร่วง เมื่อสภาพอากาศเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว  ช่วยให้ผลมีอายุการเก็บเกี่ยวที่นานขึ้น  สามารถใช้กับกล้ายาง ยางเล็ก เพื่อให้ต้นแข็งแรง  ใบเขียวลดการรบกวนของหนอนแมลง

📚 อัตราการใช้
ใช้อัตรา 20 ซีซี ต่อน้ำ 20 ลิตร  ฉีดพ่นทุก 10-15 วัน  ฉีดพ่นบริเวณใบ พืชที่โทรม ไม่สมบูรณ์ เพิ่มอัตราผสมเป็น 40 ซีซี ต่อน้ำ 20 ลิตรได้ พ่นทุกๆ 7-10 วัน พืชอายุสั้น เช่น พริก มะเขือ แตงกวา พ่นทุก 5 วัน 

**กรณีใช้ต้าร์ต้าร์ร่วมกับสารกำจัดโรคพืชและแมลง ให้ใส่ต้าร์ต้าร์เป็นลำดับสุดท้าย กวนสารให้เข้ากันเป็นเนื้อเดียวก่อนฉีดพ่น และใช้ปริมาณสารกำกัดโรคพืชและแมลงตามคำแนะนำในฉลากอย่างเคร่งครัด

📚 คำแนะนำเพิ่มเติม
✅เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ  100 % ปลอดภัยต่อมนุษย์และสัตว์
✅สามารถใช้ผสมร่วมกับยาฆ่าแมลงและฮอร์โมนอื่นได้เพื่อลดขั้นตอนการฉีดพ่น
✅เวลาที่เหมาะสมในการฉีดพ่นคือช่วงแสงแดดอ่อนๆ เช่น ช่วงเช้า จะเหมาะสมที่สุด
✅ควรงดเว้นการฉีดพ่นช่วงฝนตกหนักและช่วงดอกบาน

🏷 ราคาผลิตภัณฑ์
ขนาด  500    ซีซี       200 บาท
ขนาด       1    ลิตร     350 บาท
ขนาด       5    ลิตร     1,360 บาท