ต้าร์ต้าร์ สำหรับนาข้าว

ต้าร์ต้าร์ สำหรับนาข้าว

 

ต้าร์ต้าร์  สำหรับนาข้าว เป็นสารสกัดธรรมชาติ ช่วยให้พืชสร้างกรดอมิโนจำเป็น ช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตให้กับพืช เพิ่มความแข็งแรง ทนโรค แมลง ช่วยให้พืชสังเคราะแสงได้ดี เพิ่มความหนาและความเขียวของใบ พืชจึงสะสมอาหารได้ดี ส่งผลให้การออกฝัก ออกรวงเต็มที่ สมบูรณ์  ช่วยให้เปอร์เซ็นต์การติดผลดี แข็งแรง

📚คุณสมบัติ 
ใช้ได้กับนาข้าวและพืชตระกูลพืชไร่ทุกชนิด  ช่วยพัฒนาระบบรากข้าวให้แข็งแรง รากยาว รากเยอะ รากใหญ่  ช่วยให้พืชเขียวทน เขียวนาน  ป้องกันและลดการเข้าทำลายของหนอนกอ และเพลี้ย  สร้างภูมิต้านทานให้ต้นพืชทนต่อสภาวะอากาศได้ดีเยี่ยม เพิ่มผลผลิตได้มากขึ้น ข้าวรวงใหญ่ รวงโต  ข้าวไม่หักคอรวง ลดการเกิดโรคเมล็ดด่างลาย ข้าวเม็ดลีบข้าวได้น้ำหนักดีทุกเม็ด ข้าวโพดฝักใหญ่ ฟันไม่หลอ เมล็ดเต็มสุดฝัก ช่วยลดโรคยอดหงิกในมันสำปะหลัง และลดการระบาดของเพลี้ยแป้ง

📚 อัตราการใช้
ใช้ผสมน้ำอัตรา 20 ซีซีต่อน้ำ 20 ลิตร  ฉีดพ่นทุก 15-30 วัน  ในนาข้าวเริ่มฉีดพ่นตั้งแต่ข้าวอายุ 15- 20 วัน  ช่วงตั้งท้อง และช่วงออกรวง  **หลังผสมปริมาณ  100 ลิตร ใช้ฉีดพ่นได้ประมาณ 1-2 ไร่**
สำหรับโดรน ใช้ ต้าร์ต้าร์ 1 ลิตร : พื้นที่  10 ไร่
**กรณีใช้ต้าร์ต้าร์ร่วมกับสารกำจัดโรคพืชและแมลง ให้ใส่ต้าร์ต้าร์เป็นลำดับสุดท้าย กวนสารให้เข้ากันเป็นเนื้อเดียวก่อนฉีดพ่น และใช้ปริมาณสารกำกัดโรคพืชและแมลงตามคำแนะนำในฉลากอย่างเคร่งครัด

📚 คำแนะนำเพิ่มเติม
✅เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ  100 % ปลอดภัยต่อมนุษย์และสัตว์
✅สามารถใช้ผสมร่วมกับยาฆ่าแมลงและฮอร์โมนอื่นได้เพื่อลดขั้นตอนการฉีดพ่น 
✅เวลาที่เหมาะสมในการฉีดพ่นคือช่วงแสงแดดอ่อนๆ เช่น ช่วงเช้า จะเหมาะสมที่สุด
✅ควรงดเว้นการฉีดพ่นช่วงฝนตกหนักและช่วงดอกบาน

🏷 ราคาผลิตภัณฑ์
ขนาด  500    ซีซี       200 บาท
ขนาด       1    ลิตร     350 บาท
ขนาด       5    ลิตร     1,360 บาท